Những màu phong thủy 2022 may mắn

Dưới đây là những màu sắc may mắn của năm 2022 theo phong thủy giúp cải thiện vận mệnh của những người mang chúng.

Năm mới là sự khởi đầu của mọi thứ và mọi người đều mong muốn may mắn cũng như những điều tốt đẹp. Một số người tin rằng, việc tìm hiểu và sắp xếp mọi thứ theo phong thủy có thể giúp chúng ta cân bằng năng lượng để có nhiều may mắn, sự thịnh vượng và sức khỏe tốt hơn. Xanh hoàng hôn (cerulean blue), đỏ gạch (fiery red), xanh bạc hà (mint green) và vàng hoàng kim (imperial yellow) là những màu sắc may mắn của năm Nhâm Dần.

Những màu sắc này xuất phát từ các yếu tố của phong thủy – mộc (màu chủ đạo của hổ), thủy (hành tố của năm 2022) cùng với hỏa và thổ. Chúng được cho là sẽ cải thiện vận mệnh của những người mang chúng như vật trang trí hoặc quần áo. Mọi người cũng có thể sử dụng những màu sắc này trong ngôi nhà của mình.

Xanh hoàng hôn: Màu sắc này đại diện cho sự nhân nhượng, tự do và yên bình. Đây là màu sắc sẽ cải thiện vận may của bạn khi đi phỏng vấn xin việc, giao tiếp và đàm phán. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều màu sắc này có thể kích hoạt yếu tố thủy và dẫn đến sự chán nản, uể oải và lãnh đạm.

Xanh bạc hà: Màu sắc này sẽ kích hoạt yếu tố mộc và đại diện cho sự chữa lành, phát triển và sáng tạo. Xanh bạc hà được cho là sẽ mang tới sự may mắn cho những người đang tìm kiếm công việc/chỗ ở mới hoặc chuẩn bị bước vào một hành trình mới. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc này quá nhiều có thể dẫn đến sự thất bại và ghen tỵ.

Đỏ gạch: Biểu tượng cho sự vận động, sức sống bền bỉ, đam mê và tình yêu, màu đỏ gạch kích hoạt yếu tố hỏa cũng như mang lại may mắn cho những người đang bước vào một mối quan hệ lãng mạn hoặc chuẩn bị sinh con. Mặc dù màu sắc này cải thiện tình yêu nhưng việc sử dụng quá nhiều có thể làm gia tăng sự giận dữ.

Vàng hoàng kim: Màu sắc này tượng trưng cho trí tuệ và sự tổ chức. Màu vàng hoàng kim sẽ mang lại may mắn cho những người kinh doanh bất động sản và hàng hóa có giá trị nhưng việc sử dụng màu sắc này nhiều quá có thể mang lại cảm giác kiêu căng.

Nguồn: https://vov.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *